Tin tức

Một điều băn khoăn của không ít người mua nhà chưng cư hiện nay là không biết xác định hướng chính trong căn hộ là hướng cửa ra vào hay hướng ban công cho hợp phong thủy.
Theo dự báo của Công ty Jones Lang LaSalle Việt Nam, trong quí 4/2015, Tp.HCM sẽ có thêm 7.000 căn hộ mới được mở bán. Phần lớn các căn hộ này đang trong quá trình chuẩn bị xây dựng.
Tính từ đầu tháng 9/2015 đến nay, địa ốc Tp.HCM đã chứng kiến sự ồ ạt tung sản phẩm nhà ở cao cấp ra thị trường. Một điểm lạ nữa, để có thể “giành” được khách hàng, một số dự án cao cấp đang bắt đầu có sự giảm giá bán.
Giá bán thép tháng 8 được điều chỉnh giảm nhẹ so với tháng trước. Giá bán lẻ thép xây dựng ở miền Bắc giảm khoảng 200-500 đồng/kg, giá dao động phổ biến miền Bắc ở mức 14.000 - 14.800 đồng/kg; miền Nam dao động phổ biến ở mức 14.200 -14.900 đồng/kg.
Mặc dù chi phí xây dựng trên đảo Phú Quốc cao gấp 15-20 lần so với đất liền, nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn đang chạy đua để “đốt cháy” giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng.
Giao máy cho Công ty CP Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình
TT - Ở “sát vách” TQ, việc phá giá liên tục của TQ sẽ khiến hàng hóa TQ tràn vào VN qua nhiều kênh nhưng ngược lại nó tác động xấu đến xuất khẩu của VN, nhất là xuất khẩu vào TQ vì hàng hóa của VN sẽ đắt đỏ hơn.
Cục Quản lý Giá (Bộ Tài chính) vừa đưa ra dự báo, giá một số mặt hàng nhiên liệu, như: Xăng dầu thành phẩm, LPG (gas) sẽ tiếp tục giảm hoặc duy trì ở mức thấp.
Thị trường BĐS Tp.HCM đang trên đà phát triển tốt nhưng tại các quận 2, quận 9, Thủ Đức… hàng loạt dự án đất nền, căn hộ vẫn trong tình trạng “hoang hóa”.
Căn hộ cao cấp tại Tp.HCM trung bình khoảng 1.718 USD/m2, trong khi đó ở Jakarta hay Manila khoảng 3.000-4.000 USD/m2 còn ở Bangkok thì khoảng 5.000-6.000 USD/m2...

Hỗ trợ trực tuyến

FACEBOOK

Quảng cáo

Thống kê